kho kiến thức lớn cập nhật liên lục

Chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes được không?

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Sửa Chữa Laptop - Notebook' bắt đầu bởi vuongsaler90, 27/6/17.

 1. vuongsaler90 Thành Viên Mới

  148

  Lượt xem

  Chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes được không?Người dùng thiết bị Apple chắc hẳn đã không còn xa lạ với tính năng iTunes, một công cụ được dùng để kết nối, sao chép dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad Pro với máy tính. Tuy nhiên, trong trường hợp máy tính của bạn chưa được cài đặt công cụ iTunes thì phải làm sao? Và chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes được không?
  Tin vui là bạn hoàn toàn có thể chép nhạc vào iPad Pro mà không cần thông qua iTunes, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm ngay sau đây.
  iPad Pro với những tiện ích giải trí
  Sử dụng iTool để chép nhạc vào iPad Pro
  Đa số người dùng thường thích thưởng thức những bản nhạc online trên thiết bị iPad Pro của mình. Nhưng nếu như bạn trang bị sẵn một vài bài hát mà bạn yêu thích nhất tren thiết bị, để có thể thưởng thức bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và nhất là khi không có kết nối mạng internet. Nếu không muốn dùng iTunes, bạn có thể dùng công cụ iTools để tải nhạc về cho thiết bị thay cho việc dùng iTunes.
  Mọi chi tiết sửa ipad hcm hay mua bán linh kiện ipad xin liên hệ số điện thiện 0917978009 đc: 50, cách mạng tháng tám, phường 6, quận 3
  Các bước để chép nhạc cho iPad Pro bằng iTool
  Bước 1: Bạn hãy cài đặt công cụ iTools cho máy tính hỗ trợ từ địa chỉ: download.com.vn/itools/download.
  Bước 2: Khởi động iTools, sau đó tiến hành kết nối iPad Pro với máy tính bằng dây cáp USB.
  Bước 3: Khi iTools đã nhận được iPad, bạn lick chọn vào Media trên giao diện iTools.
  Chọn vào mục Media
  Xem thêm: http://applesaigon1.com/sua-ipad-hcm
  Tiếp theo, bạn hãy nhấp chọn vào mục Music tại vị trí trên cùng của giao diện.
  Chọn mục Music
  Bước 4: Chọn tiếp vào mục Import, tiếp đến là tìm và mở file nhạc mà bạn muốn sao chép.
  File nhạc cần sao chép và nút Import để bạn chọn mở thư mục chứa file nhạc
  ITools giúp bạn thao tác nhanh hơn và không cần phải đưa file nhạc vào đúng giao diện và sau đó tiến hành đồng bộ lại. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian.Hơn thế nữa, ngoài file nhạc, người dùng có thể ứng dụng iTools làm công cụ hỗ trợ cho việc đồng bộ dữ liệu ảnh, tập tin… Từ những thông tin chia sẽ trên, có thể thấy iTools thực sự rất hữu ích và tiện lợi, thao tác lại rất đơn giản và nhanh chóng. Rất nhiều người đã thử và thành công, bạn hãy thử ngay cùng AppleSaiGon1.com nhé, chúc bạn thành công và có những thông tin, thủ thuật hữu ích
   

Chia sẻ trang này